Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục & Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Korea

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kính gửi: Quý khách hàng cùng các em học sinh và người lao động!

Thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn, Lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng cùng các em học sinh và người lao động!

Công ty TNHH Phát triển giáo dục và hợp tác nhân lực quốc tế Korea – Trung tâm tư vấn du học nhân lực Quốc tế đã và đang từng bước xây dựng Phát triển đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của học sinh, Sinh viên, Người lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Công ty TNHH Phát triển giáo dục và hợp tác nhân lực quốc tế Korea – là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình triển khai thẩm định thực tế điều kiện tổ chức kinh doanh tư vấn du học nhân lực quốc tế theo các quyết định của Sở Giáo Dục Và Đào tạo. Cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh dịch vụ tư vấn du học nhân lực quốc tế cấp ngày 12 tháng 04 năm 2019. UBND Tỉnh Hòa Bình – Sở lao động thương binh xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, Giới thiệu và Cung ứng nhân lực lao động. Là đơn vị đã hoàn thành “Nộp Tiền Ký Quỹ Dịch Vụ Việc Làm Cho Doanh Nghiệp“

Tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và người lao động trên khắp mọi miền tổ quốc. Tập thể Ban lãnh đạo công ty chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu đào tạo gắn với việc làm cho các bạn học sinh – sinh viên và người lao động.

Công ty nhân lực quốc tế Korea là doanh nghiệp uy tín, có định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp bền vững do Ông Phạm Tuấn Anh điều hành là thành viên Hiệp Hội Tri Thức Mới Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam. Đã tham gia tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học” của học viện quản lý giáo dục Bộ Giáo Dục và “Bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng” của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Hiện tại, Nhân lực quốc tế Korea đang hợp tác với trên 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, chủ yếu là Hàn Quốc và Nhật Bản, CHLB Đức. Đến với Nhân lực quốc tế Korea quý khách sẽ được các chuyên viên, cán bộ có trình độ, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ tốt nhất đã được đào tạo bài bản, chính quy – là người đã trực tiếp công tác học tập và làm việc tại các nước Tuyển sinh có kiến thức chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lược tư vấn chi tiết các ngành nghề xã hội đang thu hút mạnh nhất trong nước và quốc tế, tư vấn các chương trình đi xuất khẩu lao động, đi du học và điều dưỡng tại các nước phát triển: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, các nước Châu Âu…

Để nâng cao kiến thức và thực hiện phương châm đào tạo gắn với thực tế nhằm nâng cao giá trị sức lao động cho các bạn học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp, đi làm. Trung tâm tư vấn du học nhân lực Quốc tế khuyến khích các bạn học sinh – sinh viên và người lao động tham gia Chương trình XKLĐ nhật bản Và Du học các nước Hàn Quốc – Đức – Pháp, Australia và các nước Châu Âu phát triển do Công ty nhân lực quốc tế Korea thực hiện và hợp tác tuyển sinh đào tạo.

Đặc biệt, tất cả các học sinh, sinh viên và người lao động nếu thuộc diện chính sách, gia đình có công với xã hội, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì KOREA luôn hỗ trợ miễn phí đào tạo học nghề,đồng phục, đồng thời hỗ trợ hồ sơ vay vốn lên đến 80% tại ngân hàng hợp tác.

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Cầu thị – Đổi Mới – Uy tín hàng đầu – Trách Nhiệm bền vững’’. Công ty TNHH Phát triển giáo dục và hợp tác nhân lực Quốc tế Korea Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng, Nhân lực Quốc tế Korea luôn cố gắng để mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, các lãnh đạo phòng ban để từ đó có những bước phát triển đột phá. Những khóa đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng của công ty luôn được chắt lọc, biên soạn bài bản và cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi luôn quan tâm đến việc cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy, chuyên nghiệp hóa, khác biệt hóa trong hoạt động của mình.

✔Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.

✔Luôn duy trì tinh thần cầu tiến, không ngại khó.

✔Mang tư duy đổi mới, sáng tạo, không dập khuôn, máy móc. Luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

✔Coi trọng phát triển giáo dục,kỹ năng nghề nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu.

Công ty TNHH Phát triển giáo dục và hợp tác nhân lực Quốc tế Korea cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa và chất lượng cao nhất cho học viên. Đồng thời mang đến cho các Tổ chức Trường học, Doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kĩ năng.

Cam kết mang đến cho các em du học sinh và người lao động cơ hội học tập và việc làm tốt nhất, đảm bảo mức thu nhập ổn định, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà chi phí thì hợp lý.

Tất cả các bạn học sinh – sinh viên, không phân biệt giới tính, không phân biệt ngành nghề nếu đủ điều kiện về sức khỏe đều có thể đăng ký tham gia. Công ty TNHH Phát triển giáo dục và hợp tác nhân lực quốc tế Korea xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo cho học sinh – sinh viên.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh, học sinh và Người lao động sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học, XKLĐ, Lập nghiệp và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.

Với sự hỗ trợ của Trung tâm tư vấn du học nhân lực Quốc tế, phụ huynh, học sinh và Người lao động sẽ có sự lựa chọn và quyết định đúng, không bỏ lỡ cơ hội phát triển tài năng và có vị trí xứng đáng trong tương lai.

Công ty nhân lực quốc tế Korea– dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công!

Kính chúc Quý khách hàng các em học sinh và người lao động sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng kính thư!

                                                                                            GIÁM ĐỐC

                                                                                        Phạm Tuấn Anh

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 86 Văn Tiến Dũng- Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!