Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Tuấn Linh

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thân gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

    Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN LINH xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

     Công ty TNHH PTTM & DV Tuấn Linh là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng nhân lực để gia công, sửa chữa, lắp ráp, đóng gói linh kiện điện tử, và các sản phẩm đóng gói khác.., vệ sinh nhà xưởng, cung cấp thiết bị phòng sạch, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi đã và cam kết gửi tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ. Hiện nay Tuấn Linh là đơn vị cung ứng nhân lực cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn, các doanh nghiệp trên các địa bàn Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang mà còn mở rộng và hợp tác các đơn vị ngoại tỉnh, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng và đối tác.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, gia công, lắp ráp, sữa chữa kiểm tra linh kiện điện tử,… Công ty TNHH PTTM & DV Tuấn Linh đã đủ điều kiện, vinh dự được sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Hà Nội cấp giấy phép hoạt động tại Giấy phép số 0108139455 ngày 19/01/2018.

 Để ngày càng phát triển hơn nữa, Công ty TNHH PTTM & DV Tuấn Linh rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác.

      Công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các dịch vụ cung cấp tới Quý khách hàng. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp và nhu cầu dịch vụ, Quý khách, Quý đối tác vui lòng liên hệ số đường dây nóng hoặc đến tại địa chỉ Công ty TNHH PTTM & DV Tuấn Linh để được tư vấn và phụ vụ.

       Trân trọng cám ơn !

                                                                                                            Giám Đốc

                                                                                                       Nguyễn Kim Tuấn

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Khu chợ kim, Xã Xuân Nộn, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội