Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VIỆT QUỐC TẾ

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 10 năm 2014. 

Khởi điểm ban đầu là một văn phòng, bao gồm 10 nhân sự, vốn điều lệ 1 tỷ đồng, vật chất còn hạn chế. Nhưng chỉ sau 5 năm, Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế đã hoàn toàn thay đổi diện mạo và năng lực trên thị trường trong nước và quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên công ty và tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, đi cùng triết lý kinh doanh “Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu”, ngày nay Công ty Việt Quốc Tế đã trở thành một trong những tập đoàn uy tín nhất trong lĩnh vực chuyên cung cấp Thực Phẩm Nhập Khẩu Đông Lạnh, Nhập Khẩu Thực Phẩm Đông Lạnh và Phân Phối tại Việt Nam. Công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng và những thương hiệu nổi tiếng về giá trị trong suốt nhiều năm kinh doanh, kể cả mảng bán sỉ hay bán lẻ, giúp Công ty ngày càng khẳng định vị thế và niềm tin đối với tất cả các khách hàng gần xa.
 

Đến nay, Việt Quốc Tế đã có hơn 100 nhân viên và vốn điều lệ là 137.5 tỷ đồng. Tổng sản lượng nhập khẩu trên 350 container/ tháng. Đặc biệt, Công ty đã mở được các kho lạnh riêng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Mạng lưới hoạt động “đa dạng mặt hàng” của Việt Quốc Tế trải dài từ Bắc tới Nam.  

Với sự thay đổi không ngừng của thị trường, người tiêu dùng – khách hàng lâu dài của chúng tôi, một mặt có nhiều lựa chọn hơn về bữa ăn hàng ngày, mặt khác họ cũng đang đứng trước những thách thức chưa từng có trước đây về bài toán thực phẩm sạch, an toàn dinh dưỡng và mức chi phí hợp lý cho cả gia đình.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của triệu gia đình Việt Nam, Công ty Việt Quốc Tế với tầm nhìn và sứ mệnh “Hoàn thiện bữa ăn của Người Việt”, với quyết tâm của Ban Lãnh Đạo và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của tập thể nhân viên, luôn đi đầu trong những thay đổi để kiến tạo nên bề dày giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng.

Những nỗ lực bền bỉ từ nhà máy, phân xưởng đến khối văn phòng, đội ngũ thị trường là nền tảng và thước đo giúp mang đến những thành công cho Việt Quốc Tế trong tương lai. Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân lực giỏi, có tính kế thừa. Công ty thường xuyên nâng cao chất lượng nhân sự, kiện toàn bộ máy giúp phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, tạo nên một khối đoàn kết vững chắc. Đây chính là chuỗi giá trị cốt lõi xây dựng nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn, là nền tảng để Việt Quốc Tế tự tin tiếp bước sang giai đoạn phát triển mới – giai đoạn “hội nhập chuyên sâu”. 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Phòng 102 số 11 Bis Nguyễn Gia Thiều , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!