Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Phát Triển

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Công ty TNHH Phát triển, nhà phân phối các thiết bị nhãn khoa của các Hãng hàng đầu thế giới. Công ty tự hào góp phần vào sự phát triển công nghệ phẫu thuật Phaco, đáy mắt và Lasik tại Việt nam trong hơn 18 năm qua. Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhãn hiệu Oculentis - Đức, Topcon - Nhật Bản và các sản phẩm về nhãn khoa tốt nhất cho bệnh nhân, với chất lượng theo tiêu chuẩn FDA, ISO, CE, TUV …”

Trụ sở Công ty tại TP Hà Nội; Chi nhánh phía Nam tại TP Hồ Chí Minh; Chi nhánh miền Trung tại TP Quy Nhơn; Tổng kho lạnh theo tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP Hà Nội. Với tổng số nhân viên hơn 60 người, trình độ đại học, cao học được đào tạo trong nước và nước ngoài. Các kỹ sư chính được Hãng đào tạo chuyên môn cho từng loại máy móc thiết bị, đạt chứng chỉ xuất sắc. 

Là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm nhãn khoa tại Việt Nam của các Hãng hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự uy tín về chất lượng phục vụ - chất lượng sản phẩm - giá cả phù hợp - cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty cũng đã cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các bác sỹ trong đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong nước và nước ngoài, nắm bắt được các kỹ thuật cao nhất trong khám và điều trị các bệnh về mắt. Hàng trăm lượt bác sỹ tham gia các chương trình hợp tác đào tạo tại nước ngoài đã góp phần phát triển kỹ thuật Phaco, đáy mắt và LASIK ở Việt nam.  

Cùng với đào tạo, Công ty Phát triển tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện, hỗ trợ thủy tinh thể nhân tạo, thiết bị mổ Phaco miễn phí cho người nghèo, cho gia đình thương binh liệt sỹ tại Thanh Hóa, Phú Thọ,...và chương trình từ thiện quốc tế tại Vương quốc Campuchia …Do vậy, công ty TNHH Phát triển luôn được coi là đối tác Vàng của hơn 70 trung tâm nhãn khoa trên toàn quốc. 

Ngoài ra, công ty Phát triển cũng tham gia trực tiếp vào các dự án đầu tư bệnh viện/phòng khám nhãn khoa tại thành phố Hà Nội : Bệnh viện mắt Hitec 55 Hàm Long Hà Nội, Phòng khám mắt kỹ thuật cao 480 Thụy Khuê, Bệnh viện kỹ thuật cao Hitec 51-53 Trần Nhân Tông, cùng hệ thống kho lạnh hiện đại bậc nhất tại Việt Nam ngay tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội. Những thành công trên thực tế đã đưa công ty Phát triển trở thành một trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất - giải thưởng FAST500 năm 2010, nhãn hiệu cạnh tranh - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2012 và công ty có logo và slogan ấn tượng - thương hiệu vàng 2012

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
480 Thụy Khuê, P Bưởi, Quận Tây Hồ
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!