CÔNG TY TNHH PHÚ VINH HUY

www.quatdiennafan.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH PHÚ VINH HUY tự hào là thương hiệu TP.Hồ Chí Minh nói riêng và thương hiệu Việt Nam nói chung. PHÚ VINH HUY là công ty sản xuất quạt điện & linh kiện quạt điện, có năng lực thị trường lớn mạnh trong lĩnh vực quạt điện cao cấp, PHÚ VINH HUY luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quạt điện và linh kiện quạt điện cao cấp, an toàn, thân thiện với môi trường, đáng tin cậy và hiệu quả tiết kiệm tốt nhât.

 PHÚ VINH HUY đã lựa chọn cho mình điểm xuất phát với những tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe nhất, từ đó đưa quy trình quản lý tốt nhất vào mỗi khâu trong quá trình sản xuất. PHÚ VINH HUY đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu trong lĩnh vực quạt điện và linh kiện quạt điện cũng như đảm bảo các ưu thế về nguồn lực, về trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và hệ thống phục vụ mới mẻ hơn, chất lượng hơn và toàn diện hơn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Trung thực, cầu thị, làm ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao.

QUAN ĐIỂM PHỤC VỤ: Đáp ứng mọi nhu cầu, trả lời mọi câu hỏi, giải quyết mọi thắc mắc nhanh nhất và tốt nhất. PHÚ VINH HUY tự hào là thương hiệu TP.Hồ Chí Minh nói riêng và thương hiệu Việt Nam nói chung. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

E11/323 Quốc Lộc 50, xã Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội