GIỚI THIỆU CÔNG TY

ông Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh

Địa chỉ:Số 55-Ngõ Tức Mặc- Trần Hưng Đạo-phường Cửa Nam- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon và mô hình bar-nhà hàng đẳng cấp The Rooftop Bar & Lounge. Ngon Phố là một mô hình mới trong không gian phố với các quầy hàng ăn uống, tái hiện một Việt nam sinh động qua các thời kỳ.

Hai thương hiệu Quán Ăn Ngon và The Rooftop có mặt tại những vị trí đắc địa của Hà Nội đã khẳng định nội lực mạnh mẽ của Phúc Hưng Thịnh từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, Phúc Hưng Thịnh mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển.

Quán Ăn Ngon đã kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Hệ thống Quán Ăn Ngon gồm 4 địa chỉ tại Hà nội, luôn khai thác kho tàng ẩm thực dân gian đặc sắc, mới lạ từ các vùng miền của đất nước Việt nam.

Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán Ăn Ngon 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Quán Ăn Ngon B2 Vincom Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: Ngon.restaurants

The Rooftop Bar- Lounge- Restaurant nằm trên tầng 19, tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. The Rooftop là khúc biến tấu hài hòa giữa một quán bar đẳng cấp, một nhà hàng sang trọng, một không gian café lãng mạn và một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng.

Facebook: TheRooftopHanoi

Website: www.therooftop.vn | www.ngonhanoi.com.vn

Mùa thu năm 2015, Phúc Hưng Thịnh giới thiệu một địa điểm mới rộng trên 2500m2 tại tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên. Ngon Phố- một con phố ẩm thực với sự pha trộn của Hà nội phố xưa thanh bình, của Sài gòn hoa lệ và sầm uất với khu vực Quán Ăn Ngon truyền thống, khu chợ Ngon, khu buffet nướng Ngon BBQ và Lys Café&Bistro

Facebook: Facebook/Ngonpho.vn

Phúc Hưng Thịnh mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.   

TUYỂN DỤNG

8

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 55-Ngõ Tức Mặc- Trần Hưng Đạo-phường Cửa Nam- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ