CÔNG TY TNHH POKA MEDIA

http://pokamedia.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bạn thân mến !

Ra đời từ năm 2008, POKA MEDIA với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing và xây dựng nền tảng công nghệ số (Website, CRM) với 300+ dự án tại Úc USA, Anh, Canada,.. Cho đến nay, POKA MEDIA đã trở thành tổ chức chuyên nghiệp trong việc tư vấn chiến lược và triển khai trong lĩnh vực Martech (Marketing Technology). 

POKA MEDIA với 5 giá trị cốt lõi "TẬN TÂM - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - CHÍNH TRỰC - TỐC ĐỘ" đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để từng bước phát triển ngành Marketing tại Việt Nam. Trong đó, môṭ tinh thần trách nhiêṃ cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tâṇ tâm vì khách hàng, tâṇ tâm trong công viêc̣ là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành đông̣ của tất cả thành viên trong công ty. Cùng với đó là sự chính trực, đoàn kết, sáng tạo và tốc độ chính là tôn chỉ trong hoạt động của công ty POKA MEDIA. 

Từ những giá trị cốt lõi trên, công ty đã định hình văn hóa của POKA MEDIA: “Văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm” mang ý nghĩa bất cứ khi nào một người nào (thuộc về POKA MEDIA) và làm việc dưới danh nghĩa công ty POKA MEDIA thì đều phải quan tâm tới cảm xúc (TÍCH CỰC) của Khách Hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ tìm được những đồng đội đồng hành với chúng tôi trong việc thực hiện sứ mệnh trên. 

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình POKA MEDIA tuyển dụng nhân sự 2019. Đây là "cửa sổ" để chúng tôi tìm kiếm những người bạn đồng hành trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Ngoài ra, đến với chương trình này các bạn sẽ còn có cơ hội: 

● Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều thử thách và cơ

hội để phát triển nghề nghiệp với các dự án trong và ngoài nước.

● Được HUẤN LUYỆN và đào tạo bài bản về thêm các kiến thức chuyên sâu về chuyên môn trong thời gian làm việc. 

● Được hỗ trợ 50% đến 100% học phí khi tham gia các khóa học nâng cao trình độ chuyên môn 

● Chế độ nghỉ lễ, đóng BHXH-BHYT theo quy định nhà nước.

● Chế độ khen thưởng, đãi ngộ tốt bao gồm:

1. Chế độ khen thưởng, đãi ngộ tốt bao gồm:

2. Thưởng tháng 13.

3. Thưởng tiến độ dự án.

4. Thưởng lễ, tết.

5. Thưởng theo % doanh thu công ty hằng năm.

6. Được đi du lịch cùng công ty ít nhất 2 lần/ năm.

● Mức lương không hạn chế dựa trên kinh nghiệm, theo năng lực và được xét duyệt tăng lương theo kì tháng 3 và tháng 9 hàng năm. 

Trân trọng !

Ban Tuyển Dụng POKA MEDIA

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà 30, tổ 5, ngõ 93, đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội