GIỚI THIỆU CÔNG TY

PUKACO với tiền thân là Công Ty TNHH TM DV Thiết Kế Xây Dựng Phúc Khang được thành lập vào tháng 05 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất dòng sơn hiệu ứng cao cấp nhất tại Việt Nam với thương hiệu PUKACO như Sơn Bê Tông PUKACO, Sơn Gỉ Sét PUKACO, Sơn Bê Tông Hạt Dinaco, Sơn Dát Vàng PUKACO, Sơn Lót Đa Năng PUKACO, Sơn Kim Cương PUKACO,… cùng các dòng sản phẩm con lăn hoa văn đứng hàng đầu thị trường Việt Nam.

Bằng trang thiết bị hiện đại chuẩn hóa Châu Âu, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo ở nước ngoài, Công ty TNHH PUKACO mang đến những sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại góp phần ổn định giá thành ngành sơn tại Việt Nam nói chung và dòng sơn hiệu ứng nói riêng. Đáp ứng nhu cầu xu hướng nghệ thuật ngày càng cao của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu PUKACO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng và cao cấp. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PUKACO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, từng dự án chúng tôi tham gia

 “ PUKACO không chỉ bán chất lượng mà PUKACO còn bán giá trị nghệ thuật” là công ty tiên phong đưa dòng sơn hiệu ứng vào Việt Nam, thành công vang dội đầu tiên đánh dấu mốc phát triển của PUKACO bằng sản phẩm thay thế giấy dán tường bằng lăn hoa văn vào những năm 2014, sản phẩm khắc phục tất cả nhược điểm của giấy dán tường. Đóng vai trò là người tiên phong PUKACO lại một lần nữa nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sơn hiệu ứng bê tông vào năm 2017 mang tên Sơn Bê Tông PUKACO. Trong năm 2020 lần đầu tiên Việt Nam đã có sơn hiệu ứng gỉ sét thực sự do PUKACO tung ra thị trường vào tháng 4 năm 2020. Chưa dừng lại, bằng phong cách đón đầu xu thế PUKACO đã cho ra đời dòng sản phẩm Sơn Bê Tông Hạt Dinaco, một sản phẩm mà người dùng Việt Nam đang khác khao có được, sản xuất theo chuẩn Châu Âu. PUKACO đã nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với phương châm muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau, Pukaco luôn nhắn tìm những cộng sự sẵn sàng cùng đồng hành để đưa thương hiệu PUKACO lên một tầm cao mới với những chính sách và chế độ hấp dẫn dành cho các quý nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên,…


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 8, Đường số 1, KDC City Land, P10, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ