CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ADC HOÀN MỸ

https://adcadvertising.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

      ADC Hoàn Mỹ được thành lập năm 2004. Chúng tôi họat động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo và trang trí nội ngoại thất phục vụ hình thành xây dựng phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Là sự phối hợp hài hòa giữa quảng cáo và nội ngoại thất, chính vì vây chúng tôi am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thương hiệu và nội thất như: “ Hệ thống nhận dạng thương hiệu, Quảng cáo ngoài trời, Nội thất văn phòng, Showroom trưng bày sản phẩm, hệ thống kênh phân phối của doanh nghiệp, hội chợ triển lãm, bảng hiệu, hộp đèn, in ấn các loại…”

     Chúng tôi luôn mang lại sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác, bằng hệ thống những kiến thức nền tảng và nhiều trải nghiệm thực tế trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi đã góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của khách hàng, có thể kể đến như: Cafe Trung Nguyên, Vietcombank, HDBank, BIDV, Vietinbank, Viet Capital Bank, REE, Viettravel, Toyota, PV OIL, Petrolimex, VietNam Airline, Viags...

         ADC Hoàn Mỹ với tôn chỉ “Say mê sáng tạo – Sáng tạo đột phá” mong muốn đem đến cho khách hàng vạn ý tuởng khác biệt để kết tinh thành những sản phẩm thiết kế bùng nổ, sản phẩm thực tế chất lượng cao hoàn mỹ từ ý tưởng đến hiện thực, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của khách hàng, trong tâm trí mọi người.

         Với đội ngũ đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo trong công việc, vì vậy chúng tôi luôn chia sẻ và làm hài lòng quý khách hàng của công ty. Ngoài ra, cùng với sự hợp lực của các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực marketing. Chúng tôi càng tự hào hơn khi được góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho quý doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

VP LÀM VIỆC: Tầng 5, Tòa nhà DAVIE, Số 9-11 Đường D52, P12, Q Tân Bình, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội