GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Quang Huy – Quang Huy Plaza Là một công ty có tiếng trong ngành sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp, QUANG HUY đã trở thành một công ty uy tín, có một lượng khách hàng khá lớn và ổn định.

1. Quy mô

• Với nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc từ Bắc vào Nam, rất thuận tiện cho việc bạn đặt mua hàng. Chính vì thế, chỉ cần vào gian bếp của bất cứ quán ăn nào bạn cũng có thể bắt gặp sản phẩm mang logo QUANG HUY.

• Không nói đâu xa, đi bộ ngay trên đường phố Hà Nội, hay những nẻo đường đông đúc tấp nập người qua lại của Sài Gòn, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đẩy bán bánh mì Doner Kebab màu vàng sáng chói in logo QUANG HUY.

2. Cách thức hoạt động

• Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp đã lâu, tính cho đến nay QUANG HUY đã có hai xưởng sản xuất, các chi nhánh bán hàng trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên, người lao động lên tới hàng trăm người.

• Tất cả các nhân viên của QUANG HUY đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nhân công làm ở xưởng trực tiếp sản xuất ra sản phẩm cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, có tay nghề, trình độ cao.

• Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện , cởi mở. Chỉ cần đến trực tiếp các cơ sở của QUANG HUY để xem sản phẩm, hoặc nhấc máy lên gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình để có thể đưa ra một quyết định lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất.


THÔNG TIN CÔNG TY

Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ