GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Rollo Việt Nam với tầm nhìn chiến lược được vạch ra một cách cụ thể, chi tiết đã và đang phấn đấu để trở thành nhà nhập khẩu – phân phối xe đạp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hiện nay công ty cũng đang là Đại lý ủy quyền của các hãng xe điện, nhập khẩu và xe máy liên doanh từ các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Sứ mệnh xuyên suốt của Công ty TNHH Rollo Việt Nam đề ra cho toàn thể nhân viên công ty đó chính là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng Chất lượng sản phẩm- đồng thời Mang đến Dịch vụ tốt nhất,một cách hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi còn đề cao yếu tố Chuyên Nghiệp là “nguồn sống” hàng đầu của công ty nhằm tạo ra cho mình động lực phát triển, gia tăng các giá trị phục vụ khách hàng và từ đó để lại ấn tượng sâu sắc, khác biệt trong tâm trí khách hàng. 

Bên cạnh đó, ngoài yếu tố Chuyên Nghiệp luôn cần được đảm bảo thì yếu tố về Uy Tín được xem như danh dự của công ty và tập thể cán bộ công nhân viên chức làm việc tại đây. Uy Tín chính là vũ khí cạnh trang tối thượng giúp đưa công ty phát triển và đạt được vị thế vững vàng trên thị trường như hiện nay. 

Và điều đặc biệt mà công ty Rollo Việt Nam trở nên khác biệt hơn so với đối thủ là việc đề cao khả năng Sáng Tạo của tập thể cũng như cá nhân. Chúng tôi luôn có các chính sách khuyến khích nhân viên, tập thể đóng góp những ý tưởng sáng tạo hay giúp nâng cao và cải tiến quá trình lao động nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Đôi khi chính nhờ vào những ý tưởng sáng tạo được đóng góp từ tập thể công nhân viên mà công ty chúng tôi đã có những thay đổi tích cực mang lại hiệu suất làm việc đáng khen ngợi. 

Có thể đối với nhiều cơ sở khác, nhân viên chỉ là những công cụ để sản xuất sản phẩm nhưng riêng đối với chúng tôi thì nhân viên chính là tài sản quan trọng nhất của công ty, cả công ty là một khối đoàn kết to lớn. Do đó, mọi khả năng của từng nhân viên trong công ty luôn được đón nhận và tạo điều kiện để phát triển tối ưu nhất. Sự thành công của công ty dù lớn hay nhỏ đều là nhờ vào thành quả lao động chăm chỉ hăng say của tất cả nhân viên cùng với ban lãnh đạo. 

Với tư duy như trên, công ty chúng tôi đã không ngừng xây dựng một môi trường làm việc công bằng, không phân biệt xuất thân, vùng miền,trình độ. Mọi nhân viên đều được hưởng những đãi ngộ chung của như nhau. 

Và các cấp lãnh đạo của chúng tôi cũng luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và phát triển cho nhân viên cấp dưới của mình. Từ đó góp phần hoàn thiện công ty cũng như thực hiện tốt các đóng góp với xã hội. 

Công ty TNHH Rollo Việt Nam không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng có khả năng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về các sản phẩm xe đạp, xe điện và xe máy cho quý khách hàng của mình mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo trì – bảo hành, sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là một “đại gia đình” đang từng bước cùng nhau thực hiện các mục tiêu đã đề ra nhằm hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các phương tiện đi lại cho hàng triệu người tại thị trường Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 102 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ