Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Thương Mại Tiến Mạnh

https://tontheptienmanh.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tiến Mạnh được thành lập vào tháng 4 năm 2010 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH.

Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy v.v. Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Thủ đô.

Qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Tiến Mạnh đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với nhiều khách hàng trong nước. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào nói rằng Tiến Mạnh đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp hàng đầu có uy tín tại khu vực Hà Nội.

Phương châm hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

Thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI TIẾN MẠNH, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Xã Phùng Xá- Huyện Thạch Thất- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội