Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Câu Chuyện Thành Lập Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) được thành lập bởi CEO Phạm Đăng Hưng. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) chính thức được thành lập vào ngày 15/1/2015 dưới sự cố gắng, nỗ lực nhiều năm của ông Phạm Đăng Hưng. Từ rất lâu, ông Phạm Đăng Hưng đã nuôi dưỡng ước mơ có thể tự thành lập cho riêng mình một công ty. Chính vì vậy, ngay sau khi lấy được tấm bằng cử nhân, ông đã bắt đầu lên kế hoạch học tập nâng cao, trau dồi hoàn thiện kỹ năng bản thân cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Sau khi đã trải qua không ít khó khăn, đau đầu đứng trước nhiều lựa chọn về việc theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, mô hình nào. Đặc biệt là giải quyết về vấn đề tài chính. Cuối cùng, In Siêu Tốc cũng đã chính thức được ra đời với một quy mô chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, hoàn thiện và tối ưu nhất.

Sứ Mệnh Công Ty

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, In Siêu Tốc mang trên vai sứ mệnh cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp sở hữu những bản in tốt nhất.

Tầm Nhìn Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) mong muốn có thể trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực in ấn. Để làm được điều này công ty luôn chủ động cập nhật những công nghệ in ấn và trang thiết bị hiện đại để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Định Hướng Phát Triển Công Ty

Trước khi Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) chính thức được ra đời, CEO Phạm Đăng Hưng đã lên kế hoạch định hướng phát triển chi tiết cho công ty của mình. Trong đó, kế hoạch này được chia làm 2 giai đoạn là phát triển ngắn trong vòng 5 năm đầu tiên và phát triển lâu dài trong vòng 10 năm tiếp theo. Cụ thể:

  • Trong 2 năm đầu tiên đi vào hoạt động In Siêu Tốc sẽ đi theo định hướng phát triển “chậm mà chắc”. Công ty tích cực ghi nhận những phản hồi của khách hàng để có thể ngày càng cải thiện quy trình, chất lượng dịch vụ và phục vụ
  • Tiếp đó, đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo thương hiệu để giúp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) ngày càng trở nên quen thuộc, gần gũi với khách hàng. Đồng thời có thể mở rộng phạm vi hoạt động ra ít nhất 1 chi nhánh nữa
  • Đưa Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) trở thành lựa chọn số #1 trong lòng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ mỗi khi nghĩ tới dịch vụ in ấn chất lượng

Với định hướng phát triển rõ ràng cùng một tầm nhìn rộng, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen Việt (In Siêu Tốc) trong những năm qua không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và thực sự đã đạt được những thành công nhất định. Hiện công ty đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, trong tương lai, số lượng đối tác của công ty sẽ không ngừng gia tăng và ngày càng khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
82/15 Đường số 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!