Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA PHAN

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT GIA PHAN

KỸ THUẬT GIA PHAN, Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công nội thất kim loại sắt - inox, nội thất gỗ cao cấp theo yêu cầu phục vụ khách hàng rộng khắp khu vực miền Nam như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, GIA PHAN đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, đem lại giá trị thiết thực nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

KỸ THUẬT GIA PHAN cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm vinh quang của chúng tôi!

 

TẦM NHÌN

KỸ THUẬT GIA PHAN là thương hiệu hàng đầu về: tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp, gia công sản phẩm nội thất kim loại inox - sắt, nội thất gỗ. Để giúp doanh nghiệp có được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian làm việc của đơn vị mình

SỨ MỆNH

KỸ THUẬT GIA PHAN Rút ngắn và đơn giản hóa sự thành công, bằng cách tập hợp những cá nhân có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực gia công nội thất kim loại Inox Sắt giúp tư vấn và định hướng cho Doanh Nghiệp yên tâm hơn và thành đạt trên con đường kinh doanh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chúng tôi hình thành đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với những thiết kế viên có kỹ thuật cao và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng chúng tôi lập ra những gói thiết kế và gia công với chi phí tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án.

Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, uy tín và đảm bảo nhất.

Để khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành và hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành và sửa chữa sản phẩm

Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi rút ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn mang lại những sản phẩm nội thất đầy ấn tượng và nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
400/31/6 Đường Nghiệp Vụ Đường Sắt, KP. Thống Nhất 2, TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!