Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Leathermen

leathermen.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Leathermen

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13/09/2016

Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên thiết kế, sản xuất áo khoác da thật từ da bò, da cừu, da dê,…

Mục đích thành lập.

Từ ngàn xưa những sản phẩm từ da động vật luôn có giá trị cao và thường dành riêng cho giới thượng lưu phổ biến nhất ở những nước phát triển như Anh, Mỹ , Nhật… Trong khi người tiêu dùng trong nước còn đang rất khó khăn trong việc tiếp cận các sản phẩm từ da thật. Chính vì vậy, Leathermen ra đời nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm áo da thật chất lượng cao, giá cả hợp lý phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Mục tiêu và tầm nhìn

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Leathermen đã vượt qua nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khẳng định tên tuổi và vị thế của công ty trong ngành sản xuất áo da thật.

Hiện tại, Leathermen nhà sản xuất áo da thật tốt nhất Việt Nam, chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất của các thương hiệu lớn như : Ivy Moda, CNESS, YAMAHA, ADA,… sản phẩm từ nhà máy Leathermen đã có mặt ở các thị trường khó tính như EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Australia.

Chúng tôi vinh dự là đối tác sản xuất áo khoác da thật đặc chủng tiêu chuẩn cao cho Quân đội và lực lượng an ninh các nước Australia, Canada, xứ Wales.

Tới năm 2025, Leathermen sẽ trở thành nhà sản xuất áo khoác da thật hàng đầu khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng và dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu của công ty.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới: Italia, Đức, Nhật, Ấn Độ… tất cả nguyên vật liệu đều đạt tiêu chuẩn cao đã qua kiểm nghiệm quốc tế, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng

Từ mục tiêu ban đầu, công ty chúng tôi luôn định hướng mức giá tốt nhất để các sản phẩm của công ty trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của khách hàng.

Người Leathermen luôn tâm niệm “Real leather makes real value”, đó cũng chính là khẩu hiệu, là giá trị chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng.

Leathermen là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Công Thương Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

1A Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội