Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam

Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam là Công ty Thương mại & Sản xuất chuyên khai khác các sản phẩm FMCG để phân phối độc quyền trong khu vực như: Kem 35 Tràng Tiền Cổ Truyền, Sữa chua Ba Vì Con Bò Vàng, Khă giấy ướt YKo, Khăn giấy khô đa năng cho bé.....

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh cả hai kênh Shop (GT) và Siêu thị (MT) công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ cơ bản (Saleman) đến nâng cao (Sup/ASM) về bán hàng và quản lý bán hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đến với Công ty TNHH Sản Xuất & TMDV Phương Nam, nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và chủ động trong công việc; được hỗ trợ tốt nhất từ quản lý nhằm đạt được doanh số hoàn thành cao, mức lương tốt cũng như nâng cao nghiệp vụ trong bán hàng của mình.