Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Bảo Anh

http://www.nhalienhoan.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Bảo Anh

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Bảo Anh được thành lập năm 2014 cho đến nay Công ty luôn tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị vui chơi hàng đầu Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay Công ty đã hoàn thành lắp đặt nhiều dự án vui chơi trên cả nước: Hệ thống trường mầm non Golden Palace Mễ Trì Hà Nội; Khu Dream games tại Trung tâm thương mại Royal City, Metro Hà Đông Hà Nội, Big C Bắc Giang, vườn vua Thanh Thủy Phú Thọ; Khu vui chơi Nông Cống Thanh Hóa; Vincom Hà Tĩnh, Khu vui chơi Bình Sơn Quảng Ngãi ….

Tất cả các sản phẩm được Công ty chúng tôi đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà máy xuất khẩu chắc chắn, cẩn thận để không bị ảnh hưởng tới sản phẩm khi vận chuyển lắp đặt cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Bảo Anh chúng tôi luôn luôn hoạt động theo các tiêu chí sau:

1. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của đồ chơi là vô hại cho trẻ em. Tất cả các bộ phận kim loại đều mịn và các bộ phận bằng nhựa không độc, chống tia cực tím, phù hợp với tiêu chuẩn của các Bộ ban ngành quy định.

2. Thiết bị đồ chơi được thiết kế bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm từ nhà máy sản xuất cũng như thiết kế của công ty Bảo Anh để thu hút sự quan tâm và cảm giác của trẻ em. Với các nhân vật và phong cách đúc kết, sản phẩm của chúng tôi mang lại cho trẻ em không chỉ hạnh phúc mà còn cả sức khỏe và trí tuệ.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn trong tình trạng rất tốt sau khi sử dụng thời gian dài hoặc thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt khí hậu. Tất cả các bộ phận sẽ giữ độ bền cao giữa -50 ° C ~ 50 ° C.

4. Công ty sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, giao hàng nhanh hơn, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và dịch vụ tận tình.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 10, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội