Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hakura

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hakura chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước, pccc như: mặt nạ phòng độc, bơm, van, mặt bích, ống thép, khớp nối, tê co cút và các loại đồng hồ đo nước chuyên dụng nước thải, nước sinh hoạt, nước nóng, nước lạnh, … Ngoài ra, chúng tôi còn có lợi thế về giá về các thiết bị công tắc cảm biến áp suất, công tắc dòng chảy, …

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về sản phẩm, có năng lực và tâm huyết trong nghề. Trong khi sale online nhiệt tình tư vấn các thông tin về sản phẩm, báo giá chăm sóc khách hàng tốt nhất thì bên Kỹ thuật lại túc trực 24 / 7 để tư vấn, hỗ trợ khách hàng cách lắp đặt, vận hành sản phẩm chi tiết và cách khắc phục các lỗi cơ bản nếu chẳng may trong quá trình sử dụng mà vật tư thiết bị bị hỏng hóc và trục trặc.

Do Hakura liên kết với rất nhiều đối tác uy tín, nhà cung cấp vật tư trong và cả ngoài nước nên những sản phẩm do Hakura thương mại và sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh với các đơn vị lâu năm trên thị trường ngành nước.