Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT SING

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Việt Sing được thành lập từ năm 2014. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vệ sinh ngành giấy (bao gồm tã trẻ em, tã giấy người lớn, và băng vệ sinh phụ nữ) và hóa mỹ phẩm. Việt Sing là một thành viên của Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe Quốc tế DND Brothers.

Việt Sing – Khát vọng bỉm sạch cho trẻ em Việt:

Với thế mạnh và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, Việt Sing đã đưa những ứng dụng công nghệ trong y tế vào sản xuất các mặt hàng tiêu dùng với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, an toàn sử dụng.

Ở Việt Sing, chúng tôi hiểu rằng: lời cam kết an toàn, an tâm đối với người tiêu dùng chỉ có thể hoàn thiện khi mọi yếu tố tạo nên một sản phẩm vệ sinh ngành giấy được đảm bảo. Từ việc áp dụng những hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế vào sản xuất các sản phẩm, nguồn nguyên liệu tới trang thiết bị đều phải gắn với những tiêu chuẩn quy định để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Việt Sing – Sản phẩm đạt chuẩn y tế:

Để làm được điều đó, Việt Sing đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP WHO trong lĩnh vực vệ sinh ngành giấy tại Việt Nam, sản xuất và kiểm soát theo quy chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” GMP. Ngoài ra, các sản phẩm của Việt Sing đều được áp dụng công nghệ Nano Bạc. Nhờ ứng dụng công nghệ này, 650 loại virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng có thể bị tiêu diệt trong vòng vài phút, sản phẩm có khả năng chống lại nhiều tác nhân gây bệnh, an toàn, không gây kích ứng khi tiếp xúc với da.

Các nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi lựa chọn và nhập khẩu từ những đơn vị uy tín ở các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản nhằm đảm bảo về chất lượng và minh bạch về nguồn gốc.

Nguồn nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn là điều kiện cần nhưng chưa đủ để cho ra đời những sản phẩm vệ sinh ngành giấy chất lượng mà kết hợp với đó phải là hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến. Trang thiết bị công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ cùng với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm ra đời chính là một viên gạch chứa đựng cái tâm của nhà sản xuất mà Việt Sing dùng để xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng.

Việt Sing – Cha mẹ an tâm bé yêu luôn được bảo vệ

Bên cạnh đó, Việt Sing cũng luôn chú trọng việc tạo ra những giá trị cảm tính, đáp ứng nhu cầu trái tim của người tiêu dùng. Tại Việt Sing, chúng tôi quan niệm: không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm vệ sinh ngành giấy mà còn phải cung cấp được thêm nhiều giá trị mới hơn nữa. Những giá trị gia tăng mà Việt Sing mang đến cho người tiêu dùng chính là sự tiện lợi – thoải mái khi sử dụng sản phẩm chất lượng tốt – an toàn cho da và đặc biệt là sự an tâm, tin tưởng khi sức khỏe của những người thân, gia đình được bảo đảm. Đó chính là sự gắn kết từ cái tâm của nhà sản xuất đến trái tim của người tiêu dùng mà Việt Sing đang thực hiện.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
157 Bùi Thị xuân - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!