Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Trung Dũng

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng được thành lập năm 2003, là một doanh nghiệp sản xuất với dây chuyền khép kín và máy móc, trang thiết bị hiện đại.

- Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất kinh doanh công nghiệp sợi, chỉ,chun, dây các loại, dệt, nhuộm, vật liệu thiết bị ngành sợi, dệt, nhuộm.

- Hiện công ty đang có một số lượng khách hàng khá lớn với khoảng gần 200 công ty và tập đoàn may mặc, trải khắp các tỉnh thành cả nước. Một số khách hàng hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm phụ liệu như: May Đức Giang, May Hà Phong, May Đáp Cầu, May Tiên Hưng, May Bắc Giang, TNG, May sông Hồng \... Hay các doanh nghiệp may nước ngoài như: Makalot, Unico Global, Daewoo Apparel, SHINTS BVT\...

- Công ty luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động nhằm đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng . Nhờ vậy công ty đã đạt được chứng nhận Quản lý Chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ tiêu chuẩn Xuất khẩu Oeko – tex\"

Ngành nghề kinh doanh

Dệt, Nhuộm - Vật Tư Thiết Bị

Sợi - Sản Xuất và Bán Buôn

May Mặc - Nguyên, Phụ Liệu May Mặc

Chỉ May và Chỉ Thêu

Giày - Phụ Liệu và Thiết Bị

Chào mừng các ứng viên đến với công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến....

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Xóm Án, thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội