Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Sapporo Việt Nam

100-499 nhân viên
17 người theo dõi

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Kế thừa tâm huyết hơn 140 năm lịch sử của nhãn hiệu Sapporo với chất lượng hàng đầu, vào tháng 2 năm 2010 Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập với Sứ mệnh “Góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam”.

Công ty TNHH Sapporo Việt Nam là nhà sản xuất bia đầu tiên của Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi là thành viên của tập đoàn Sapporo Nhật Bản với các lĩnh vực kinh doanh chính là Bia rượu, Thực phẩm - Nước giải khát, Nhà hàng và Bất động sản. Bên cạnh việc phục vụ thị trường nội địa, Sapporo Việt Nam còn được định vị là căn cứ điểm sản xuất quan trọng hàng đầu của Tập đoàn Sapporo trên toàn thế giới.

Inheriting the enthusiasm of over 140-year history of the Sapporo brand with top quality, Sapporo Vietnam Limited was established in February 2010 with the Mission "Contribute to enrich Vietnamese cuisine culture".

Sapporo Vietnam Limited is the first Japanese brewer to enter the Vietnamese market. We are a member of Sapporo Japan Group whose main business domains include  Alcoholic beverages, Food & Soft Drinks, Restaurants and Real Estate. Besides serving the domestic market, Sapporo Vietnam is positioned as the leading production base of Sapporo Group worldwide.

---------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH SAPPORO VIETNAM:

"SAPPORO VIỆT NAM chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng Nhật Bản hàng đầu, cùng sự an toàn, an tâm cao nhất khi sử dụng. Thông qua đó, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần mang lại sự phong phú cho nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Đó chính là sứ mệnh và là lý do để chúng tôi có mặt tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng Tinh thần tiên phong được kế thừa từ năm 1876 đến nay, chúng tôi chọn khẩu hiệu “Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản” để làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Thông qua đó, SAPPORO sẽ không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra những giá trị mới mang đặc trưng riêng của SAPPORO cũng như Nhật Bản để cung cấp cho quý khách hàng tại Việt Nam, từ đó hướng đến trở thành một doanh nghiệp không thể thiếu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của Việt Nam”.

"SAPPORO VIETNAM always do our best to offer top Japanese quality, safe and secure products to Vietnamese customers. We hope to contribute to the diversity of Vietnamese cuisine culture, which is our mission and the reason for our presence in Vietnam.

Based on the Pioneering Spirit inherited from 1876 up to now, we choose the slogan "Japan's Promise" as the guideline for our activities. Through that, SAPPORO will constantly seek and create new values with unique characteristics of SAPPORO as well as Japan for Vietnamese customers, aiming to become an essential brand in Vietnam's food and beverage sector".

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2, tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!