GIỚI THIỆU CÔNG TY

Schaeffler, với 3 thương hiệu INA, LuK and FAG, là nhà sản xuất vòng bi dẫn đầu thế giới. Phát triển và sản xuất sản phẩm cơ khí chính xác cao và tất các loại chuyển động ứng dụng trong máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển, hàng không và không gian. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và thích hợp, từ đó giúp cho khách hàng chuyển động thế giới trên cơ sở tiêu chuẩn cao nhất về chất lương và bảo vệ môi trường.

Hiện tại chúng tôi có hơn 84.000 nhân viên làm việc tại 180 địa điểm thuộc 50 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có 16 trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Năng lực canh tranh của công ty là sự đổi mới, sáng tạo, tập trung vào khách hàng và cam kết về chất lượng. Với trình độ chuyên môn vượt bậc và sự tận tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp cạnh tranh, nhằm nâng cao hiệu quả của khách hàng trên toàn thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và kế hoạch tăng trưởng của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp về năng lực, nhiệt huyết và tự tin. Nếu bạn quan tâm và đáp ứng những yêu cầu này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Đường 3B, KCN Amata, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ