GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Việt Nam Senda do tập đoàn quốc tế Senda Hong Kong đầu tư, đặt tại tỉnh Nam Định Việt Nam, là một trong những nơi sản xuất chuyên nghiệp túi , túi xách, hành lý và các lĩnh vực chuyên môn khác. Công ty TNHH Senda Việt Nam tại Nanding Province, Huyện Nghĩa Hưng, có bố trí dây chuyền sản xuất với quy mô hàng ngàn người, thành lập bộ phận thị trường quốc tế tại thành phố Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Việt Nam, xuất khẩu khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu chính là thị trường quốc tế, cam kết trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực túi xách, hành lý!

Tập đoàn quốc tế Hồng Kông Senda trong lĩnh vực quản lý sản xuất có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu, đã thông qua SGS, SEDEX, ISO và các tổ chức bên thứ ba khác chứng nhận, và đã được lọt top 500 xưởng kiểm nghiệm của thông qua thương hiệu Coca-Cola, HM, Nestle, Wal-Mart Fortune,và có quan hệ hợp tác chiến lược tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty Senda Việt Nam luôn tôn vinh các khái niệm và kinh nghiệm sản xuất tiên tiến với kế thừa thành công 15 năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Senda Hồng Kong, để cung cấp các dịch vụ sản xuất OEM, ODM cho tất cả các nước trên thế giới.

Hiện nay, Công ty TNHH Việt Nam Senda chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm sau: túi giữ nhiệt, túi giặt, túi du lịch, ba lô, túi dụng cụ, túi lưu trữ, túi mua sắm và hàng loạt khác, tập trung vào các lĩnh vực khác nhau để làm với ưu điểm và lợi thế của mình.

Công ty TNHH Senda Việt Nam duy trì theo định hướng lấy nhân làm gốc, vui vẻ hạnh phúc và mô hình win-win. Đem hạnh phúc,trách nhiệm, chiến thắng, trưởng thành, đổi mới và những ý tưởng khác vào nền văn hóa doanh nghiệp và các quy tắc quản lý của mọi cấp độ. Tuân thủ định hướng làm việc vui vẻ, trưởng thành và giành thắng lợi là cốt lõi của việc quản lý.

Đối với nhân viên xuất sắc, công ty thông qua sự tập trung vào đào tạo, để khuyến khích sự đổi mới và mô hình khái niệm win-win để phát triển thành một trong những cổ đông của công ty. Chào mừng các thành viên toàn cầu đến với chúng tôi- những lý tưởng cao cả để cùng nhau sáng tạo!

Website: sendabags.com


TUYỂN DỤNG

5
Nhân viên Theo dõi Đơn hàng (tiếng Trung)
Nhân viên Sales Thị trường Quốc tế
高姿诚聘行政助理
Nhân viên Theo dõi Đơn hàng ( Tiếng Trung)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 17, Vinaconex 9, Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ