CÔNG TY TNHH SHE CENTER

https://shecenter.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bắt đầu quan tâm và định hướng kinh doanh ngành làm đẹp từ năm 2008, tính đến nay, thương hiệu SHE CENTER đã có hơn 10 năm hoạt động dưới vai trò là một Trung Tâm Làm Đẹp đẳng cấp 5 sao.

Tọa lạc tại các trục đường lớn thuộc trung tâm thành phố, diện tích đầu tư tại chi nhánh chính của đến 2000m vuông. Không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại. Hợp tác với các Bác Sĩ uy tín đầu ngành, chúng tôi khẳng định sự đầu tư nghiêm túc cho một thương hiệu làm đẹp bề vững và phát triển lâu dài.

Ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả với phương châm: Tận tâm – Trách nhiệm – Khoa học.

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia và các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, SHE CENTER hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để nâng tầm nhan sắc bạn.

Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện tại các bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, các cơ sở đầu ngành. Quy trình thực hiện, máy móc sử dụng đạt chuẩn y khoa chính là điều luôn được chúng tôi ưu tiên.

Với mục tiêu xây dựng chuỗi 50 Trung tâm SHE CENTER tại Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi phát triển thương hiệu của mình từ một tổ chức với đội ngũ các chuyên gia Thẩm Mỹ tận tình và giàu kinh nghiệm.

Luôn góp mặt trong các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu, tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới nhằm mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại SHE CENTER.

Liên tục tìm kiếm những Đối tác hình ảnh, Đối tác chiến lược trên toàn quốc để cùng chung tay thực hiện các mục tiêu phát triển lâu dài, không ngừng phát triển mạng lưới khách hàng, đưa các tác phẩm của chúng tôi đi xa hơn và lan rộng khắp cộng đồng.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

SỐ 22- 24 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG AN LỢI ĐÔNG, QUẬN 2, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội