GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. SMYOU PRO – NƠI KHỎI ĐẦU SỰ NGHIỆP

SMYOU Pro trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đang từng ngày vươn lên để khẳng định vị trí của mình trên lĩnh vực cung cấp thiết bị tin học, thiết bị văn phòng và thiết bị Camera an ninh.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, bề dày về văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi đã đào tạo và hướng dẫn rất nhiều thế hệ nhân viên của công ty có kinh nghiệm và tay nghề cao, đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng.

2. SMYOU PRO – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Cùng với sự phát triển từng ngày của công ty, nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho CBNV với rất nhiều vị trí khác nhau. Tùy theo năng lực, mỗi cấp độ sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau với mức thu nhập không giới hạn. BLĐ công ty luôn sẵn lòng trao cơ hội cho những CBNV có sự nổ lực phấn đấu, nhiệt huyết, đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có năng lực làm việc xuất sắc được tạo điều kiện phát huy tối đa sự nghiệp ở những vị trí nòng cốt trong bộ máy của công ty.

CBNV sẽ được đào tạo, huấn luyện chuyên sâu trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, gắn kết với những chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.

3. SMYOU PRO– CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HƠN CẢ MONG ĐỢI

Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo quy định.

PHÚC LỢI CHỈ CÓ TẠI SMYOU PRO: dựa trên triết lý kinh doanh nhân văn của công ty liên tục 20 năm nay: “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, NHÂN VIÊN LÀ SỐ 1”:

+ Thưởng cuối năm từ 1 đến 4 tháng lương để đáp ứng tối đa năng lực của nhân viên đồng thời tạo điều kiện tối đa cho nhân viên nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Ngoài được thưởng lương cuối năm, các nhân viên làm việc tốt, tinh thần phấn đấu liên tục còn được khen thưởng kèm thêm rất nhiều giải thưởng cuối năm như BÀN TAY VÀNG, nhân viên xuất sắc, tập thể xuất sắc, được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân viên tại SMYOU Spa, tham gia phong trào thể thao hoặc văn nghệ tại công ty tích cực, hỗ trợ tiền xe về quê tết, hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho nhân viên làm việc xuất sắc về quê tết….

+ SMYOU Pro đem đến những sân chơi hấp dẫn cho toàn nhân viên trên hệ thống bằng các hiệp hội được tham gia miễn phí cho nhân viên tích cực chủ động trong công việc như Câu lạc bộ Xe hơi, CLB Xe Moto, Hội gia đình, Hội phụ nữ…

+ Được chăm lo 2 bữa ăn chất lượng/ngày, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu tại SMYOU Pro. Đặc biệt nhân viên còn được thưởng mỗi khi tự giác đọc sách để tự cải thiện và cập nhật kiến thức liên tục cho bản thân (nhiều tủ sách giá trị được đặt tại công ty để phục vụ cho nhân viên).

+ Công ty thường xuyên tổ chức tiệc vui chơi liên tục cho nhân viên trong tất cả các ngày lễ thú vị trong năm như Halloween, Noel, Tết Trung Thu, Quốc tế phụ nữ, , Tết Dương Lịch, Tết Cổ truyền, 20/10, sinh nhật công ty……

+ Công ty có nhiều chính sách chăm lo cho nhân viên như thưởng tiền khuyến học, sinh nhật, quốc tế thiếu nhi cho con nhân viên, ma chay hiếu hỉ…

+ Cơ hội thăng tiến tốt cho nhân viên máu lửa cao, công hiến tốt cho công việc, không phân biệt nhân viên cũ hay mới, chỉ căn cứ vào thực lực, thái độ làm việc, tốc độ hòa nhập và khả năng tiến bộ của nhân viên.

+ Nhân viên làm việc tốt được du lịch trong và ngoài nước Đông Nam Á (Singapore, Nhật bản, Thái Lan…)

+ Được cho đài thọ 100% chi phí đi học các lớp đào tạo nghiệp vụ cao cấp tại các trường danh tiếng trong nước như PACE, …, đài thọ 100% phí học lái xe hơi (lấy bằng B2), xe Moto (lấy bằng A2) dành cho nhân viên nhiệt tình, năng động, mau tiến bộ nhằm giúp nâng giá trị của nhân viên lên.

+ Được hưởng nhiều chính sách nhân văn đặc biệt như (Tặng Nhà và tặng điện thoại thông minh cho nhân viên có thâm niên làm việc lên đến 10 năm, Tặng tiền mặt mừng đám cưới (từ 10 triệu đến 100triệu/tiệc và hỗ trợ xe hoa...) cho nhân viên làm việc có kế hoạch và xây dựng đội ngũ kế thừa tốt.

Hãy cảm nhận điều này khi bạn đến với ngôi nhà chung SMYOU PRO của chúng tôi!

THÔNG TIN CÔNG TY

9C/A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ