CÔNG TY TNHH SỢI THỦY TINH TÂN PHƯỚC KHÁNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2000, bởi một chuyên gia việt kiều Canada, Tân Phước Khánh (TPK) chuyên sản xuất các bồn chứa nhiên liệu được chôn ngầm dưới lòng đất bằng công nghệ sản xuất sợi thủy tinh được nhập khẩu từ Canada. Năm 2003, TPK tập trung vào thị trường ô tô,các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng và các sản phẩm môi trường.

Kể từ năm 2005, TPK là nhà cung cấp độc quyền các phụ kiện xuất xưởng bằng vật liệu Composites như là canopy, cảng xe, đuôi cá và các sản phẩm khác cho các chủng loại xe của Công ty Ô tô ISUZU Việt Nam. Ngoài ra, TPK còn xuất khẩu theo đơn đặt hàng các sản phẩm bồn chứa chuyên dùng trong xử lý nước thải sang Haiwaii _ USA, đồng thời cũng sản xuất các sản phẩm về môi trường cho TpHCM và Tp Đà Nẵng.

Từ năm 2009 đến nay, TPK đã cho ra đời các sản phẩm được làm từ đá nhân tạo (Solid Surface) với thương hiệu DuraStone®. Các sản phẩm đá nhân tạo khá đa dạng như kệ bếp, mặt bếp, quầy lễ tân (cho nhà hàng, khách sạn và văn phòng),quầy thức ăn, quầy bar, bàn làm việc, bồn tắm, lavabo và các thiết bị nội thất khác…Các sản pẩm đá nhân tạo của TPK ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà ở và trang trí nội thất của thị trường Việt .

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 35 Đường Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ