CÔNG TY TNHH SÔNG GÂM

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tháng 5/2001, Công ty TNHH Sông Gâm chính thức được thành lập với số vốn đăng ký 800 triệu đồng. Ngày mới thành lập, Công ty TNHH Sông Gâm chỉ đơn thuần là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, nhận thầu thi công các công trình dân dụng nhỏ. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty đã nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng những công trình đảm bảo tiến độ chất lượng, yêu cầu kỹ thuật. Nhờ có định hướng phát triển đúng trong từng thời kỳ. Công ty đã nhanh nhạy mở rộng hoạt động theo hướng đa ngành, đa nghề. Công ty đã từng bước tiếp cận các dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực dân dụng, giao thông cầu đường, thủy lợi, kinh doanh du lịch…

Nắm bắt kịp thời những định hướng phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, Công ty TNHH Sông Gâm đã chuyển hướng cơ cấu ngành nghề sang lĩnh vực du lịch. Sau nhiều năm nhận thầu thi công xây lắp, chủ yếu là thi công trong những điều kiện khó khăn nên Công ty cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong xây lắp. Mặt khác, thác Bản Ba có một vẻ đẹp độc đáo bởi cả chuỗi thác liên hoàn với 3 tầng thác lớn mang tên thác Tát Củm, Tát Cao và thác Tát Gió cùng lúc đổ nước thẳng đứng ở độ cao 1.000m và điểm xuyết thêm nhiều dòng thác nhỏ lại chưa được đầu tư. Chính điều này đã thôi thúc Công ty tìm hiểu và quyết định đầu tư vào lĩnh vực du lịch”.

Năm 2007, dự án khai thác thác Bản Ba phát triển du lịch sinh thái được thực hiện do Công ty TNHH Sông Gâm làm chủ đầu tư. Quy mô dự án bao gồm toàn bộ thác và khu vực chân thác có tổng diện tích 55 ha, tổng vốn đầu tư 25 tỷ đồng; vừa đầu tư xây dựng các hạng mục dịch vụ khu du lịch, vừa khai thác du lịch. Dự án lấy nền tảng kiến trúc, văn hoá dân tộc Tày làm chủ đề để xây dựng cơ sở hạ tầng. Du khách nghỉ ngơi trong những ngôi nhà sàn cao ráo, thoáng mát ngay dưới chân thác đầy đủ tiện nghi; thưởng thức các món ẩm thực nổi tiếng của đồng bào dân tộc Tày Chiêm Hoá như mắm cá chép ruộng, cơm nếp, thịt trâu khô, xôi ngũ sắc, nộm cá, món cá lam ống nứa... Đặc biệt đến thác là được khám phá, chinh phục, chiêm ngưỡng thác Bản Ba - một danh thắng quốc gia.

.

 

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà 43, tổ 10, đường Lý Thái Tổ, Phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội