GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Song Nguyệt được thành lập ngày 27/06/2012 - với phương châm “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Hiện nay, Công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực, mà còn mở rộng thị trường dược phẩm ở Việt Nam, theo xu hướng vươn ra Quốc tế.

I. Sứ mạng:

Góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học,...) ở trong và ngoài nước.

 II. Mục tiêu:

- Công ty TNHH Song Nguyệt trở thành Công ty sản xuất và phân phối, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

- Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm phổ biến tại Việt Nam.

- Trở thành Công ty đem lại giá trị với các đối tác, nhân viên và các khách hàng của Công ty.

III. Slogan:

"Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu"

IV. Dòng sản phẩm:

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo (Dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học, hàng tiêu dùng ..)

 V. Các giá trị cốt lõi của công ty

 Là những nguyên tắc quan trọng đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng, phát huy. Những giá trị này đã, đang và sẽ là nền tảng cho sự phát triển của công ty:

1. Công bằng:

Mọi quy định, quyết định, cư xử của công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó khuyến khích các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của công ty, có lợi cho mỗi thành viên công ty và hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển của công ty cũng như của nhân viên Công ty.

2. Dân chủ:

- Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cao cấp của Công ty.

- Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp. Nếu giải quyết vấn đề không thấy thoả mãn hoặc cấp trên đó là một phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp cao hơn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.

- Một nhân viên có thể đến gặp trực tiếp với bất kì người quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

- Nghiêm cấm sự trả thù với bất kỳ nhân viên nào dám nói lên điều mà họ tin là đúng, trung thực.

3. Chuyên nghiệp:

- Mỗi nhân viên và các phòng ban trong công ty hiểu rõ về chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận đó.

4. Sáng tạo:

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi ra các phương pháp làm việc, tiếp cận mới hiệu quả hơn.

5. Tiên phong:

Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu là người đi đầu dám đương đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình.

6. Chính trực:

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che dấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, đối tác, khách hàng, nhân viên....

7. Khách hàng là trọng tâm:

Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thoả mãn nhu câu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng.

8. Tôn trọng con người:

Công ty cam kết đối sử với nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

9. Hợp tác:

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác giữa công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của công ty.


TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

82 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ