Công ty TNHH Spa và chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SISPA – BEAUTY ETERNAL WOMEN

Hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp SiSPA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện & chuyên nghiệp. Thương hiệu SiSPA được truyền cảm hứng từ câu chuyện sắc đẹp của Hoàng hậu Sissi – Nữ hoàng của Đế quốc Áo. Bà được mệnh danh là Hoàng hậu đẹp nhất Châu Âu, người phụ nữ có vẻ đẹp vĩnh cửu (Beauty Eternal Woman). Nhan sắc đài các quyến rũ của bà đến tận ngày nay vẫn còn được xem là tượng đài bất hủ. Để sở hữu được vẻ đẹp vượt thời gian và được nhiều người chúc tụng như vậy, Hoàng hậu Sissi đã tự sáng tạo ra những phương pháp chăm sóc da độc đáo từ nguyên liệu thiên nhiên. Đến với SiSPA, làn da của chị em phụ nữ cũng sẽ được chăm sóc bằng công nghệ cao của châu Âu với phương pháp riêng biệt, kết hợp cùng dược mỹ phẩm từ các thành phần thiên nhiên an toàn cho da.

Sứ mệnh của SiSPA là chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam bằng các công nghệ tiên tiến và chất lượng nhất trên thế giới, đặc biệt là lưu giữ mãi nét thanh xuân cho làn da. Tại SiSPA, chúng tôi cung cấp một liệu trình làm đẹp toàn diện cho làn da, sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, mang lại cho bạn một làn da trẻ khỏe và tràn đầy sức sống.

Đặc biệt, chúng tôi hiểu được rằng, làn da của bạn cần được nâng niu và bảo vệ tối đa. Vì vậy, SiSPA đã phát triển một liệu pháp hoàn toàn khác biệt và thân thiện: không kim tiêm, không gây tổn thương và không để lại các di chứng cho da. Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của trung tâm là những người vô cùng tâm huyết, có tay nghề cao, được tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ tại nước ngoài để có thể chăm sóc sắc đẹp của bạn một cách tốt nhất.

SiSPA là điểm đến cho chị em phụ nữ hướng tới các phương pháp làm đẹp toàn diện, vẻ đẹp khỏe mạnh và được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, Tòa nhà 71, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ