Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát

https://alualpha.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty An Lập Phát

Có kinh nghiệm lâu đời trong mảng kinh doanh Nhôm, An Lập Phát là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm nhôm YNG HUA nhập khẩu từ Đài Loan. Sau nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã có hệ thống đại lý, chi nhánh phân phối khắp cả nước.

Với bước đột phá chuyển mình trong đường lối kinh doanh, An Lập Phát đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về cửa nhôm cao cấp với các ưu điểm như chống ồn, chống nước, chống gió, êm ái,… và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm của An Lập Phát đã có mặt tại rất nhiều công trình nổi tiếng, cũng như các hộ gia đình và luôn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng của mình.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho mình, An Lập Phát cũng là doanh nghiệp luôn hướng về cộng đồng. Với tiêu chí “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, hàng năm chúng tôi đều tham gia vài hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,… chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp và phát triển hơn của đất nước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

B5/3 Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội