GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây là một thành viên của tập đoàn Lotus Group. Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996. Với hơn 20 năm gây dựng và phát triển, đến nay Lê Mây đã lớn mạnh từ một nhà phân phối độc quyền sản phẩm tã giấy cao cấp Goon, sản phẩm dinh dưỡng Morinaga trở thành một nhà phân phối hàng đầu các nhãn hàng của Nhật Bản, đặc biệt là các sản phẩm dành cho mẹ, cho bé.

Từ 15 nhân viên trong ngày đầu thành lập, hiện đội ngũ CBNV công ty đã lên tới hơn 600 nhân sự khắp toàn quốc. Với hệ thống kho và logistic lớn mạnh, các sản phẩm do Lê Mây phân phối luôn có sẵn tại hơn 6000 cửa hàng bán lẻ và 100 bệnh viện/phòng khám cao cấp ở Việt Nam, 150 siêu thị và trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như Aeon Mall, Metro, Big C, CoopMart, Parkson, Unimart, HaproMart, Intimex, Aeon FiviMart, Aeon Citimart… 

Lê Mây tự hào vì đã đồng hành cùng các bà mẹ chăm sóc, bảo vệ bé yêu bằng những sản phẩm an toàn và chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản trong nhiều năm qua. 

* Lịch sử hình thành và phát triển:

  + 1996: Bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh. 

 + 2000: Chính thức phân phối sản phẩm tã giấy cao cấp GOON của tập + đoàn DAIO PAPER CORPORATION. 

 + 25/09/2003: Thành lập Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây nhằm nâng tầm chuyên nghiệp hệ thống phân phối. 

 + 19/06/2007: Thành lập chi nhánh Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây tại Hà Nội. Lê Mây trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goon trên khắp Việt Nam. 

+ 2009: Chính thức phân phối các sản phẩm của thương hiệu Chuchu Baby. 

 + 2010: Lê Mây chính thức nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm dinh dưỡng MORINAGA tại thị trường Việt Nam. 

 + 2013: Trở thành nhà phân phối sản phẩm cao cấp KRACIE với các nhãn hàng như :“Ichikami”, “Hadabisei”, “”Naïve”… 

+ 2015: Chính thức phân phối sản phẩm màng bọc Asahi Kasei là thương hiệu đến từ Nhật Bản. 

 + 2015: Mori - Mama được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam. Mori – Mama là nhãn hiệu của tập đoàn Morinaga Milk với bề dày gần 100 năm trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về sữa. 

 + 2016: Mạng lưới phân phối của Lê Mây đã phủ 59/61 tỉnh thành. 

 + 2017: Lê Mây chào đón nhãn hàng mới OTSUKA. OTSUKA là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Otsuka Group – được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi có mặt trên thị trường Nhật Bản.     

* Phương châm kinh doanh:

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất” Lê Mây không ngừng nỗ lực để trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà sản xuất uy tín với các hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

* Nhân sự :

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Lê Mây luôn coi nhân sự là yếu tố cốt lõi trong việc giữ vững nền tảng hoạt động công ty. Chúng tôi không chỉ đẩy mạnh đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên hiện tại mà luôn sẵn sàng tìm kiếm, chào đón những thành viên mới muốn gia nhập và cống hiến sức trẻ, tài năng cho Lê Mây. Đây được xem như tiền đề giúp Lê Mây đứng vững trên thương trường, tạo nên sự khác biệt của một Lê Mây –NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY.

TUYỂN DỤNG

1
Lotus Group - Lms - Brand Manager

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 6, Đường số 1, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ