Công ty TNHH SX-TM Linh Chi Thảo Dược Việt Nam

www.vinaherbal.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VINAHERBAL – LINH CHI THẢO DƯỢC, UỐNG VÌ SỨC KHỎE

Ngày nay, uống trà thảo dược đã trở thành lựa chọn thông minh của con người hiện đại. Với mong muốn người uống không chỉ được giải khát mà còn được hưởng lợi từ những công dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị, dự  phòng các loại bệnh có tỷ lệ tử vong cao. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, VinaHerbal đã tâm huyết tạo ra những sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe từ nguồn thảo dược quý của Việt Nam.

Tại VinaHerbal, các sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại đến nhà máy để sản xuất ra chai nước Linh Chi Thảo Dược tốt cho sức khỏe. Được chế tác một cách khéo léo, pha trộn và đóng gói theo phương thức an toàn và thân thiện nhất. Chúng tôi hợp tác với nông dân có quy mô nhỏ phát triển nguồn nguyên liệu thảo dược phong phú của Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng hương liệu, chất ổn định và cũng như không sử dụng các loại chất hóa học không có lợi cho sức khỏe.

Sau nhiều năm nghiên cứu sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến thị trường Việt Nam một sản phẩm nước uống được chiết xuất từ nấm linh chi, vừa có tác dụng giải khát, vừa có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm mỡ máu, ổn định tim mạch, chống lão hóa, chống ung thư và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe khác.

Đây là loạt sản phẩm đầu tiên trong chuỗi những sản phẩm chúng tôi sẽ lần lượt cho ra mắt thị trường Việt Nam trong những năm tiếp theo với mong muốn đóng góp ngày càng nhiều sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe với nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

24 đường số 2, KDC HimLam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội