CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT

"CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT được thành lập từ năm 2006, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu chuyên cung ứng giải pháp toàn diện trong ngành xi mạ (Total Solutions)"

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Minh Chất đã xây dựng cho mình hệ thống các cơ sở kinh doanh trải rộng từ Bắc đến Nam. Trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội và nhà máy rộng hơn 15.000m2 tại Bình Dương.

Ba lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi bao gồm:

- Hóa chất ngành xi mạ (Plating Chemicals)

- Thiết bị ngành xi mạ (Plating Equipment)

- Chuyển giao công nghệ xi mạ (Plating Technology Transfer)

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Minh Chất sẽ cung cấp cho khách hàng những yếu tố cần thiết để vận hành một hệ thống xi mạ tự động hoặc bán tự động. Từ hóa chất, thiết bị, công nghệ cho đến đào tạo nhân lực, phân tích mẫu, bảo hành bảo dưỡng hệ thống...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, tạo ra tầm nhìn chiến lược và hội nhập trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0. Với tư duy Đổi mới - Sáng tạo - Hội nhập, Minh Chất cam kết sẽ cùng quý khách tạo ra một sản phẩm: "Uy tín, chất lượng, bền vững và có tính cạnh tranh cao".