TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18h00 ngày 19/9/2021 đến 07:00 ngày 20/09/2021. Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THANH TÙNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THANH TÙNG được thành lập 14/05/2021. Tiền thân là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các loại linh kiện máy lọc nước, và lắp ráp thiết bị máy lọc nước , ngoài ra bán buôn một số sản phẩm điện tử điện lạnh từ đầu năm 2017.

Với thế mạnh là nhà phân phối các linh kiện có thương hiệu trong ngành hàng Máy lọc nước , Đồng thời sản xuất và kinh doanh lâu năm chúng tôi thành lập công ty vào tháng 5 năm 2021 nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý và giấy tờ hợp lệ. là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước, nhằm đảm bảo nguồn nước  sạch bảo vệ sức khỏe của người dân  .

Với nguyên vật liệu đầu vào chính hãng, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, Công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực vật lực, cả về nhân lực, tuyển dụng đội ngũ nhân viên có tay nghề, trách nhiệm, để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

TUYỂN DỤNG

1
Kế Toán Bán Hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 15, Ngõ 2 đường An Lạc, Thị trấn Trâu quỳ, Huyện Gia lâm, Thành phố Hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ