Công ty TNHH Tâm lý Ứng dụng An Việt

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Tâm lý Ứng dụng An Việt là tổ chức giáo dục được hình thành từ năm 2003. Trải qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, An Việt nhận được sự đánh giá cao của học viên và các bậc phụ huynh về tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Cho đến nay, An Vietj đã cung cấp các khóa học đến hơn 10.000 học viên với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Mỗi buổi học là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị. An Việt tạo ra sự hiêu quả bởi việc ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến của ngành tâm lý học, đổi mới chương trình dạy học và định hướng giáo dục toàn diện

Về Dịch vụ:

- Giáo dục Kỹ năng sống các cấp học: Mầm non – Tieur học – THCS – THPT

- Can thiệp- trị liệu tâm lý cho trẻ có rối loạn phát triển: phổ tự kỉ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, rối loạn lo âu...và nhiều vấn đề khác.

- Tham vấn tâm lý học đường, cộng đồng và doanh nghiệp

- Các khóa học: MC nhí, hành trang vào lớp 1, học kỳ quân đội...

Về Nội dung:

Mỗi khóa học là một chương trình tâm lý, áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả dựa trên các nguyên tắc trí nhớ, đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, đặc trưng văn hóa vùng miền và nghệ thuật kiểm soát môi trường học tập. Mô hình Nhận thức – Cảm xúc – Hành vi được quán triệt, qua đó học viên tích lũy được những kiến thức và kỹ năng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.

Về Phương pháp:

An Việt luôn lây học viên làm trung tâm, làm nguyên tắc giáo dục, mỗi tiết học diễn ra sẽ bao gồm nhiều hoạt động, kết hợp sử dụng nhiều phương pháp thực tiễn nâng cao hiệu quả như Kịch tương tác, Trải nghiệm, Suy luận- diễn dịch, Brainstorming...cùng với nhật ký hành vi phối hợp Gia đình- Giáo viên – Học viên để đạt được sự tiến bộ hoàn chỉnh.

Về Giáo cụ:

An Việt áp dụng phương pháp dạy học chú trọng tính trực quan, giúp học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất. Do đó, trong mỗi tiết học, chúng tôi kết hợp sử dụng nhiều giáo cụ sinh động, hấp dẫn cũng như việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc truyền tải nội dung bài giảng. Điều đó giúp các em học sinh luôn tìm được sự hứng thú trong mỗi buổi học và nâng cao hiệu quả giáo dục.

Về Đội ngũ chuyên gia:

Được điều hành bởi các giảng viên của khoa Tâm lý học, cố vấn chuyên môn là PGS.TS. Nguyễn Công Khanh; TS. Trương Quang Lâm và nhiều nhà giáo ưu tú khác.

Đội ngũ giảng viên của An Việt đều được tốt nghiệp từ chuyên ngành Tâm lý học, nhiều người có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ,...Tất cả đều có kiến thức chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và đầy lòng nhiệt huyết, đam mê với sự nghiệp trồng người.

Về đối tác:

Với sự nỗ lực không ngừng, hiện nay An Việt đang cung cấp các khóa học đến hàng nghìn học viên, hợp tác triển khai với rất nhiều trường các cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội: Hệ thống trường mầm non Bimbon, mầm non Kids Home, mần non Cánh diều vàng, mầm non Globe Kids, mầm non Sky Kids, Tiểu học Nhân Chính, tiểu học Lê Lợi,... và rất nhiều đơn vị giáo dục uy tín khác.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 33, khu đất dịch vụ 7, Mộ Mao, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội