GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Gia Văn đã được thành lập từ khá lâu là một trong những công ty hàng đầu có tiếng tại TPHCM chuyên cung cấp phân phối các dòng máy photocopy Toshiba, Ricoh hay những dòng máy photocopy Toshiba đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Châu âu phù hợp với nhu cầu dành cho Văn phòng hoặc các điểm Dịch vụ photocopy.

Với thực trạng cạnh tranh quyết liệt trong nền kinh tế hiện nay của các công ty, doanh nghiệp Việt Nam, Gia Văn đưa ra các giải pháp toàn diện giúp quý công ty đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của văn phòng trong việc sao chép, in, scan, fax… với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, Gia Văn còn cung cấp, cho thuê đa dạng các dòng máy photocopy màu, máy photocopy A0, máy in siêu tốc với chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý, bảo đảm quyền lợi cao nhất dành cho quý công ty.

Chúng tôi đã và đang tìm tòi, học hỏi và phát huy tối đa những kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết bị văn phòng nhằm đưa đến quý công ty những trải nghiệm mới với chất lượng tốt nhất. Song song đó, với sự hỗ trợ của nhà sản xuất máy photocopy nổi tiếng thế giới Toshiba. Gia Văn mong muốn và quyết tâm để trờ thành nhà cung cấp, phân phối máy photocopy Toshiba lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

11 SÔNG ĐÁY P2 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ