CÔNG TY TNHH TERAHOM

https://terahom.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

“Terahom.vn – Chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất”

Công ty TNHH TERAHOM.VN là tâm huyết của chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc và điều hành tại các Công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Được thành lập từ cuối năm 2020 với Vốn Điều Lệ 2 tỷ đồng và bộ máy nhân sự tinh gọn chất lượng cao, tuyển chọn kỹ lưỡng. Terahom.vn là tập hợp của những người trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề; tự tin có thể mang một dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất cho Quý Khách hàng, Đối tác và là nơi phát triển sự nghiệp bền vững cho các thành viên của Terahom.vn.


Với khả năng đánh giá, nhận định thị trường, cũng như nguồn sản phẩm, dự án chất lượng cao đến từ các Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước, kết hợp với dịch vụ tư vấn, môi giới, pháp lý chuyên nghiệp, Terahom.vn mong muốn sẽ trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn trong tương lai.- Chúng tôi chú trọng đến những trải nghiệm nhỏ nhất của bạn ngay từ lần đầu bước đến Terahom cũng như trong suốt quá trình chúng tôi dẫn dắt, hỗ trợ, đồng hành, hợp tác cùng bạn.

- Công bằng, phân minh, lắng nghe để hoàn thiện hơn mỗi ngày, trân trọng và biết ơn vô cùng những góp ý bạn dành cho Terahom.

- Bạn sẽ trở nên yêu công việc của mình và hứng khởi cho mỗi hành trình cùng Terahom.

- Terahom tâm đắc một điều: “Chúng tôi tuyển bạn cho một sự nghiệp, không chỉ cho một công việc”

- Làm việc từ tâm, chia sẻ để thành công hơn.

Địa chỉ công ty

L17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội