Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH THAIPRO

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thaipro đã trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, thương mại quốc tế và kinh doanh trực tuyến. Với mong muốn hướng tới xây dựng và phát triển thành một công ty phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên của Thaipro luôn nhất quán chính sách “Đặt nền tảng căn bản để phát triển, không lấy lợi nhuận làm mục tiêu duy nhất để hướng tới” và "Phát triển ổn định kết hợp với tư duy đột phá". Trên nền tảng  đó, Thaipro đã và đang xây dựng được niềm tin thương hiệu đối với các đối tác cũng như các khách hàng.

Hiện nay, Công ty TNHH Thaipro đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và bán lẻ trên toàn quốc với đối tác là các nhà phân phối, đại lý và các siêu thị. Tại mỗi tỉnh Việt Nam, chúng tôi có từ một tới năm đại lý, là đối tác chiến lược của công ty. Các đại lý này kết hợp với Thaipro quản lý hệ thống hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ tại địa phương. Tính đến năm 2010, Thaipro đã có danh sách hệ thống phân phối tại 35 chuỗi siêu thị với trên 100 siêu thị, 52 đại lý chiến lược và trên 20.000 điểm bán hàng trên địa bàn hoạt động.

Với nền tảng kinh doanh bán lẻ và nguồn hàng phong phú, Thaipro triển khai xuất khẩu một số ngành hàng tiêu dùng sang các quốc gia Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cũng như thiết lập hệ thống bán hàng trực tuyến, phục vụ trực tiếp người tiêu dùng online trên toàn thế giới.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “Tận tâm phục vụ khách hàng”, Thaipro quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, tạo dựng hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thaipro luôn cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các đối tác nhà sản xuất, các nhà đầu tư, các nhà thương mại trong và ngoài nước để chung sức hiện thực hóa sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
GD2- 14 khu công nghiệp ngọc hồi, thanh trì Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!