TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá và Đấu Giá Hợp Danh Song Pha - CN Phú Quốc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Song Pha Group xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng. Với mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng các Quý khách hàng trong thời gian tới, đối với dịch vụ của chúng tôi gồm:  

1. Công ty TNHH Thẩm Định Giá và Đào Tạo Song Pha.

2. Công ty Đấu Giá Hợp Danh Song Pha.

3. Công ty Luật TNHH Star River International.

4. Công ty Quản Lý Và Thanh Lý Tài Sản Song Pha.

5. Cty TNHH Dịch Thuật Song Pha.

6. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Song Pha.

Sau chặng đường 6 năm hoạt động, hệ thống Song Pha Group đã ký liên kết, vào hệ thống danh sách các ngân hàng hội sở, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác là chủ đầu tư, chủ tài sản, các lãnh đạo Sở Ban Nghành ở nhiều tỉnh thành khác nhau để từ đó có thông tin và sự đa dạng trong rổ hàng hóa mua bán BĐS, động sản, mua bán dự án, sáp nhập doanh nghiệp, mua bán nợ, tư vấn đầu tư, cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với chiến lược xây dựng Song Pha Group trở thành một tập đoàn xuyên quốc gia. Các đối tác tiêu biểu của Song Pha Group như sau:

 Các ngân hàng (NH): Hệ thống NH Argibank; hệ thống NH Vietcombank; hệ thống NH BIDV; hệ thống NH quốc tế VIB; hệ thống Quốc Dân NCB …

 Các cơ quan ban ngành: Công ty TNHH MTV Xổ Sổ Kiến Thiết; Tập Đoàn Dệt May VN; Tập Đoàn SGS tại TPHCM; Tập Đoàn Dầu Khí VN; Cty CP Green Tech VN; Bộ Chỉ huy Quân sự VN; UBND; Sở Tài Nguyên Môi Trường; Cty Xây Dựng Hòa Bình; Trung tâm quỹ đất; Ban giải phóng bồi thường mặt bằng; Ban Quản Lý dự án; Sở Tài Nguyên Môi Trường. Và một số đơn vị, cá nhân khác...

THÔNG TIN CÔNG TY

Số Ss22-S07 Khu Thdl Sonasea Villas & Resort, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ