CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VNG VIỆT NAM

http://thamdinhgiavng.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Là một thành viên trong hệ thống VNGroup. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thẩm định giá được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam.

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam có đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Các thẩm định viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN(AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới ( WAVO).

Các chứng thư Thẩm định giá do VNG Việt Nam phát hành có giá trị về mặt pháp lý và được các Ngân hàng, các Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (như Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mắt bằng …) công nhận và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như : mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, thoái vốn, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học – du lịch… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín tại Việt Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5, Tòa Diamond Flower Tower, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội