CÔNG TY TNHH THANG MÁY & XÂY DỰNG THÀNH LONG

https://thangmaythanhlong.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thang máy và xây dựng Thành Long được thành lập năm 2011 với ngành nghề chính là cung cấp, lắp đặt các hệ thống thang máy, thang cuốn, các thiết bị nâng hạ, thang thủy lực.

     Bảo hành bảo trì, sửa chữa thang máy, dây chuyền tự động, đầu tư xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi dân dụng công nghiệp vừa và nhỏ.

     Với định hướng cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

    Là nhà tư vấn thiết kế chúng tôi cam kết luôn tìm ra những giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Cùng với sản phẩm chất lượng và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm nắm vững công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

    Hãy đến với Công ty TNHH thang máy và xây dựng Thành Long để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí về các vấn đề liên quan: tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc sửa chữa hiệu quả và kinh tế và sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 14 phố Nhật Tảo, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội