Công ty TNHH Thanh Tâm

thatasoft.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm, dịch vụ thương mại và xuất nhập khẩu Thanh Tâm. Được viết tắt: Thatasoft

          Được thành lập vào ngày 30/3/2021, Công ty TNHH Thanh Tâm ra đời với mục đích phát triển và kinh doanh các Công nghệ phần mềm, dịch vụ thương mại và xuất nhập khẩu các mặt hàng thuộc lĩnh vực Thanh Tâm đã đăng ký kinh doanh.

          Thanh Tâm ra đời trong bối cảnh Việt Nam được đánh giá rất cao về nền kinh tế phát triển bởi các nước lớn! Các nhà đầu tư từ trong nước và nước ngoài mong muốn sẽ được đầu tư tại Việt Nam về mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển Công Nghệ Thông Tin.

          Hiểu được điều đó, Thanh Tâm luôn tìm kiếm các nguồn nhân lực trẻ, đào tạo và hỗ trợ việc làm từ ngườn lực này, là cầu nối đáng tin cậy giữa nguồn nhân lực làm việc dồi dào với các nhà đầu tư. Làm sao đó, sự hài lòng giữa 2 bên là động lực to lớn tạo nên uy tín Thanh Tâm chúng tôi.

          Chúng tôi mong muốn luôn được hợp tác với các nhà đầu tư về các lĩnh vực, đặc biệt là Công Nghệ Thông Tin nhằm khẳng định vị thế xứng tầm trong thời kỳ phát triển công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

          Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Thanh Tâm luôn sẵn sàng đồng hành và là cầu nối đáng tin cậy với quý khách.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội