GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Thanh Thư được thành lập ngày 15/05/2012. Đến nay, sau hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, công ty đã từng bước đánh dấu tên tuổi của mình trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng. Với những nỗ lực không ngừng theo thời gian, Công Ty TNHH Thanh Thư có một hệ thống khách hàng trải khắp các tỉnh thành.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng một đội ngũ cán bộ quản lý, giám sát, anh chị em công nhân viên đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thanh Thư luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Đặc biệt, với phương châm "Vì sức khỏe cộng đồng" công ty luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Thanh Thư đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.


Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Đó cũng là "Tâm - Đức" và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể chúng tôi!

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

87 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ