Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam

https://herblux.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERBLUX VIỆT NAM

Thương hiệu TPBVSK Herblux là thương hiệu kinh doanh và phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiểm khác. Đơn vị cho biết, sản phẩm của Herblux sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, với công thức được nghiên cứu bởi 6 giáo sư tiến sĩ hàng đầu của nhà máy Bách Thảo Dược. 

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, vào hệ thống phục vụ dẫn đầu, vào đội ngũ năng động, trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết, thương hiệu TPBVSK Herblux đã ghi những dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng. Chính những doanh nghiệp dám dấn thân và trải nghiệm để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như Herblux, đã thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên hiện nay, góp phần gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc.

SỨ MỆNH :

"HERBLUX – Tinh hoa từ đất trời” Mang sức khoẻ, niềm vui, bình an và hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam!

TẦM NHÌN :

"Là doanh nghiệp top 10 trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới."

NHIỆM VỤ :

"Herblux mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất dựa trên tinh hoa của khoa học và các loài thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam. "

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Biệt thự BT6.23, Khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội