Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERBLUX VIỆT NAM

Thương hiệu TPBVSK Herblux là thương hiệu kinh doanh và phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiểm khác. Đơn vị cho biết, sản phẩm của Herblux sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, với công thức được nghiên cứu bởi 6 giáo sư tiến sĩ hàng đầu của nhà máy Bách Thảo Dược. 

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, vào hệ thống phục vụ dẫn đầu, vào đội ngũ năng động, trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết, thương hiệu TPBVSK Herblux đã ghi những dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng. Chính những doanh nghiệp dám dấn thân và trải nghiệm để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như Herblux, đã thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên hiện nay, góp phần gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc.

SỨ MỆNH :

"HERBLUX – Tinh hoa từ đất trời” Mang sức khoẻ, niềm vui, bình an và hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam!

TẦM NHÌN :

"Là doanh nghiệp top 10 trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới."

NHIỆM VỤ :

"Herblux mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất dựa trên tinh hoa của khoa học và các loài thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam. "

Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam Tuyển dụng

Kế Toán Kho

02/02/2021
Hà Nội
Toàn thời gian