CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Năm 2016, Xưởng sản xuất The Furniture được thành lập với quy mô hơn 2500 m² tạo tiền đề cho Công ty TNHH The Furniture Decor ra đời phát triển.

The Furniture Decor trở thành đơn vị đại diện kinh doanh của Xưởng sản xuất The Furniture và là một đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: 

– Biệt thự, căn hộ, nhà phố

– Nhà hàng, quán cà phê

– Văn Phòng, trụ sở công ty

– Khách sạn, khu nghĩ dưỡng, resort

– Showroom, shop

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện từng ngày trong việc sản xuất, thiết kế, thi công nội thất tại các dự án, công trình. Từ việc áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến trong sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, đến đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp sáng tạo lấy chất lượng làm tôn chỉ cho tất cả các quy trình hoạt động.

The Furniture luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Vì vậy, The Furniture mongmuốn mang đến sự hoàn mỹ, khẳng định “ĐẲNG CẤP” trong từng công trình thiết kế thi công Nội thất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.

The Furniture xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn The Furniture trong suốt thời gian qua. Với thiện chí hợp tác, The Furniture cam kết Chất lượng – Giá cả – Tiến độ thi công và hỗ trợ cùng phát triển Win – Win.

The Furniture xin tiếp tục gửi lời mời hợp tác cùng tất cả quý khách hàng, các đơn vị cùng ngành và chủ đầu tư.

Chúng tôi kỳ vọng The Furniture sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác trong sản xuất, thiết kế và thi công nội thất. 


THÔNG TIN CÔNG TY

SCB.9.22, Dự án Sunrise City View, Số 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ , P.Tân Hưng , Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ