GIỚI THIỆU CÔNG TY

RED ONION là công ty tư vấn truyền thông thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu và giải pháp thương hiệu để phát triển và lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Công việc của chúng tôi bao gồm Tư vấn thương hiệu, Chiến lược thương hiệu, Thiết kế sáng tạo, Chiến lược truyền thông quảng cáo, Quản lý sản xuất in ấn. Chúng tôi phát triển các giải pháp thương hiệu thông qua những kênh truyền thông đa dạng, thương mại điện tử, các kênh tiếp thị truyền thống, truyền thông nội bộ và mọi điểm chạm khác với khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình để phát triển dịch vụ của mình ngày một vượt trội hơn, đem lại các giải pháp thương hiệu tốt nhất, góp phần vào sự thành công lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt.

ĐỘI NGŨ RED ONION là sự kết hợp của nhóm các chuyên gia tư vấn với hơn 20 năm kinh nghiệm tích lũy trong việc xây dựng thương hiệu, và đội ngũ thực thi táo bạo, trẻ trung nhiệt huyết, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng những thương hiệu bền vững, có giá trị cốt lõi trường tồn và khả năng lan toả mạnh mẽ.

Tại RED ONION, sự Thấu hiểu - Tận tâm - Cống hiến và Hợp tác làm nên Thành công.

THÔNG TIN CÔNG TY

Văn phòng Aruna, tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ