công ty TNHH Thép và Xử lý nhiệt Hoàng Anh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH thép và Xử lý nhiệt Hoàng Anh chuyên kinh doanh thép đặc biệt nhập khẩu phục vụ cho ngành công nghiệp chế tạo làm khuôn mẫu, đa dạng về chủng loại và kích thước. các sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc…như:

(SKD11; SKD61; S50C; KPMAX; KPM320; MAK80; PDSS(P20-2311); PDS3; SMC440; S45C; P20, SUS420J2….).

Với dây truyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản, chúng tôi nhận gia công xử lý nhiệt điện, xử lý nhiệt chân không, xử lý thấm ni tơ, thấm cacbon, ram, ủ mềm các chi tiết kim loại dùng trong khuôn mẫu.

Qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và là một thành viên hoạt động phát triển thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh các loại thép đặc biệt tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với gần 1.000 Doanh nghiệp trong ngành cơ khí, khuôn mẫu, linh kiện điện tử, ở hầu hết các khu công nghiệp tại miền Bắc, miền trung... Đa số các khách hàng của công ty là các Doanh nghiệp lớn của nước ngoài tại Việt Nam, với yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam.


TUYỂN DỤNG

9
Kế toán Tổng hợp
Nhân viên Phiên dịch Tiếng Anh
Kế toán Bán hàng
Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Anh
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ