GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Tâm Thiện Thành (Tâm Spa & Clinic) mong muốn trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đẳng cấp đối với khách hàng. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và thái độ là người bạn đồng hành của Tâm Spa & Clinic xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giá trị cốt lõi:

Trung thực: Cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ, dịch vụ, mỹ phẩm và sản phẩm chất lượng cao xứng đáng với giá trị mà khách hàng chi trả. Để mỗi sản phẩm của Tâm Spa & Clinic là mỗi giá trị sử dụng ưu việt và chân thật.

Tôn trọng: Tại Tâm Spa & Clinic chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến khách hàng, tôn trọng và thấu hiểu những mong muốn cá nhân của họ để từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả và phụ hợp với từng vấn đề của khách hàng.

Trách nhiệm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên tại Tâm Spa & Clinic có trách nhiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng về dịch vụ và liệu trình. Đồng thời, có trách nhiệm trong việc chăm sóc và theo dõi liệu trình của từng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Tận tâm: Đối với tất cả các khách hàng đến với Tâm Spa & Clinic, chúng tôi từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn đến kỹ thuật viên luôn có thái độ quan tâm, tận tụy chăm sóc chu đáo cho tất cả các khách hàng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối về những giá trị dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

TUYỂN DỤNG

4
Nhân viên Content Marketing
Nhân viên Sales Online
Nhân viên Content Marketing
Nhân viên Kế toán Tổng hợp

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ