Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LẠNH KINGAIR VIỆT NAM

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lịch sự hình thành Tập Đoàn KingAir trên Thế giới.

Năm 1958 côngty KING REFRIGERATION INDUSTRY CO.,LTD. Được thành lập tại : Số 8 Standard Road , LonDon , United KingDom, chuyên thương mại các thiết bị HVAC.  

Năm 1960 Để quản lý vấn đề chất lượng sản phẩm KING REFRIGERATION INDUSTRY CO.,LTD cùng các đối tác xây dựng nhà máy đầu tiên tại ITaly, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nghành HVAC. Và Liên tục các năm 1961, 1962, Tập đoàn tiến hành đầu tư nhà máy thứ hai tại ITaly và một nhà máy đặt tại Hungary.  

Năm 1963 KING REFRIGERATION INDUSTRY CO.,LTD mua lại côngty GUO XIANG INDUSRIAL CO., LTD (công ty chuyên sản xuất về chiller và AHU, FCU) , và đổi tên thành KING MACHINERY CO., LTD tọa lạc tại No. 20, Dinghu 1st Street, Guishan Dist., Taoyuan City 33378, Taiwan (R.O.C.) .đưa công nghệ châu âu chuyên về sản xuất chiller ,AHU, FCU về Taiwan. Và thống nhất các sản phẩm do tập đoàn sản xuất với thương hiệu “King Air” .

Năm 1976 trong thời kỳ phát triển của ngành công nghiệp tàu điện ngầm King Air đã đẩy mạnh việc nghiên cứu phát triển dòng thiết bị điều hòa, thiết bị lạnh chuyên sử dụng cho tàu lửa và tàu điện ngầm và hiện tại là một trong ba nhà chuyên sản xuất thiết bị điều hòa, thiết bị lạnh chuyên dụng tàu điện ngầm lớn nhất thế giới và hiện tại vẫn được sản xuất tại Taiwan.  

Với sự phát triển không ngừng cũng như việc khẳng định thương hiệu , chất lượng sản phẩm luôn muốn chinh phục thị trường châu Á . Năm 1993 nhà máy Tại Trung Quốc (đặt ở Thượng Hải) được đưa vào hoạt động.  

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Trung Quốc, cũng như các nước trong khu vực châu Á, liên tục các năm sau đó KingGroup đầu tư xây dựng thêm hai nhà máy được đặt ở các tỉnh như Hồ Nam, Triết Giang, và một Cao ốc thương mại làm trụ sở chính cho việc thương mại tại thị trường Châu Á..  

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẻ tại thị trường trung Quốc, và các nước Châu Á.  

Ngoài các nhà máy hiện tại trên toàn thế giới KingGroup có hơn 150 Đại Lý bán hàng trên toàn thế giới. và 3 Đại diện bán hàng chính hãng ở ba nước là Anh, Mỹ, Trung Quốc. Đảm bảo sự phục vụ rông rắp trong bối cảnh toàn cầu hóa nên kinh tế.  

Với tiêu chí về quản lý chất lượng tốt nhât, và dịch vụ sau bán hàng Uy tín nhất.  

Trên khắp thế giới có hơn 100 đơn vị Dịch Vụ Ủy Quyền tại các quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về khả năng cung ứng dịch vụ hậu mãi.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 48, ngõ 190/11, đường Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên. Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!